Một số lưu ý khi wax lông nách tại nhà có loại nào tốt

Đối với phụ lông nách được coi như là một khuyết điểm cơ thể mà họ muốn loại bỏ. Các phương pháp waxing lông vùng nách được các chị em tìm hiểu hơn là dùng nhíp nhổ hay dao cạo. Mặc dù vậy để có thể wax lông nách tại nhà thì có nhiều người chưa chú ý rõ.

Mùa hè càng đến gần hãy cùng nhau loại bỏ đám lông xúng xính dưới nách váy. Nhưng trước khi làm wax lông nách tại nhà thì có một số điều chú ý các bạn nữ nên chú ý nhé

Wax lông nách tại nhà cần lưu ý

Nhận thức độ dài của lông nách

Trước khi nghĩ đến việc loại bỏ lông nách bằng các waxing, hãy nhìn thật rõ về độ dài của lông nách. Có thể là nhờ những người xung quang nhận xét để có thể quyết định. Giả sử nếu lông quá ngắn sẽ làm cho miếng vải dùng để wax không bám vào lông được. Theo lời khuyên của những nhà sản xuất thì thích hợp nhất là 1 đến 2cm lông nách.

wax lông nách tại nhà

wax lông nách tại nhà

Chắc chắn nách sạch sẽ khô ráo

Để cách waxing lông nách tại nhà có được hiểu quả thì nách bạn phải thật sạch và khô ráo. Cho nên trước khi thực hiện bạn có thể tắm rửa sạch sẽ nhằm loại bỏ mồ hôi, da chết cũng như tàn dư của các loại lăn khử mùi. Sau đó hãy lau khô điều này sẽ giúp miếng vãi dễ bám vào lông hơn.

Luôn để thẳng tay khi waxing

Trong quá trình wax lông nách tại nhà nếu bạn không dơ thẳng cách tay sẽ bỏ xót một chút lông đó. Ý tưởng trong trường hợp này là đưa tay lên đầu hoặc nhờ người xung quanh giữ thẳng tay.

Lựa chọn sáp để wax phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 2 loại sáp để bạn có thể wax lông nách tại nhà là sáp nóng và lạnh.

  • Sáp wax lạnh: có thể sử dụng ngay nên rất tiện lợi va nhanh gọn, Nhưng hiệu quả lại không cao.
  • Sáp wax nóng: là loại sản phẩm phải đun nóng cho sáp chảy ra. Hiệu quả của loại sáp này cao hơn da mịn hơn với sáp lạnh.

Từ từ kéo miếng vải theo chiều của lông

Điều này được coi là khó khăn do lông vùng nách mọc theo nhiều hướng khác nhau. Điều này khiến bạn phải waxing nhiều lần để kéo miếng dán theo nhiều hướng nhằm tẩy lông triệt để. Nếu bạn có ít lông nách thì có thể thấy hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

Wax lông nách tại nhà gel lạnh horshion

gel wax lông nách tại nhà horshion

gel wax lông nách tại nhà horshion

Khi đã lựa chọn cách waxing thì wax lông nách loại nào tốt là điều băn khoăn. Với chiết xuất từ thảo dược và mật ong bào chế dưới dạng gel nên không gây mùi khi dùng. Hơn nữa lại không gây dị ứng da do hoàn toàn làm từ tự nhiên. Cho nên gel lạnh horshion được khá nhiều người ưu chuộng.

Điểm nổi bật của sản phầm là không gây đau đớn, tiết kiệm nhiều thời gian, hiệu quả lại lâu dài còn có thể tái tạo những vùng da sần. Sau khi sử dụng sản phẩm da bạn sẽ trở nên sáng trắng và mịn màng vô cùng.

3 bước sử dụng gel horshion

  • Bước 1: thao đều gel lên vùng lông rồi đặt giấy wax lên
  • Bước 2: miết cho giấy wax dính chặt vào da, rồi dần dần lột ngược miếng giấy thật dứt khoát
  • Bước 3: vệ sinh sạch sẽ vùng da sau khi wax lông nách.

Việc dùng sáp wax lông nách tại nhà khá đơn giản nhưng hiệu quả lại khá ngắn. Sau khoảng 2 đến 4 tuần thực hiện thì lông nách sẽ mọc lại và bạn lại phải làm wax tiếp. Không những thế trong quá trình waxing thì chắc chắn sẽ có cảm giác đau rát. Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách triệt lông vĩnh viễn bằng các cách hiện đại.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *