Mẹo chữa đổ mồ hôi với viên mồ hôi trộm đức thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm có tác dụng giảm các chứng đổ mổ hôi trộm ở người lớn và trẻ em. Sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Thuốc đổ mồ hôi Đức Thịch được điều chế từ các bài thuốc y học cổ với nhiều vị thuốc quý hiếm.

Do đâu mà có bệnh đổ mồ hôi trộm

viên mồ hôi trộm đức thịnh

viên mồ hôi trộm đức thịnh

Chứng đổ mồ hôi trộm thường gặp ở trẻ em hơn là người lớn. Nếu người mắc chứng bệnh này không điều trị dứt điểm thì có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Mồ hôi là một chất dịch có liên quan trực tiếp với các bộ phận như tim, phổi, thận. Có thể nhận thấy điều này khi những người mặc bệnh liên quan đến những cơ quan trên thì mồ hôi tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay.

Mồ hôi được đào thải ra ngoài bằng đường lỗ chân lông. Nếu lỗ chân lông đóng mở nhịp nhàng bình thường thì sẽ không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi. Nhưng lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của phổi. Khi phổi khỏe thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt.

Có nên sử dụng thuốc viên mồ hôi trộm đức thịnh

Sản phẩm được bào chế từ nguồn gốc thảo dược đã được bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Thuốc có tác dụng điều tiết mồ hôi của phổi, bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch. Đồng thời nhằm tăng cường chắc năng của phổi giúp an thần định khí.

Hiện nay, sản phẩm thuốc trị đổ mồ hôi trộm được điều chế dưới dạng nước thảo dược và viên cứng. Loại nước uống thì phù hợp với trẻ em do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại si-rô khác. Viên mồ hôi trộm Đức thịnh cứng thì thích hợp với người lớn hơn do có chứng tăng tiết mồ hôi nặng hơn.

Dùng sao cho hiệu quả

viên mồ hôi trộm đức thịnh

viên mồ hôi trộm đức thịnh

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi khi sử dụng sản phẩm thuốc của Đức Thịnh sẽ mau chóng hết mồ hôi. Nhưng do có sức đề kháng yếu nên dễ bị ho, cảm thì nội tiết rối loạn. Cũng có thể sẽ bị ra mồ hôi nhiều trở lại, lúc này cho uống thêm thuốc sẽ hết ngay.

Trẻ từ 4 đến 5 tuổi khi sử dụng nếu đã hết bệnh thì khả năng mắc bệnh trở lại là khá thấp do sức đề kháng của lứa tuổi này khá cao. Không may bị bệnh trở lại thì cần uống thêm thuốc để điều trị tận gốc.

Nếu bạn bị đổ mồ hôi trộm ở lòng bàn tay hay chân thì nên điều trị trên dưới một tháng.

Thuốc chữa mồ hôi trộm đức thịnh có tốt không

Thành phần của thuốc viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mẫu lệ :………………….. 750mg·

Hoàng kỳ:………………. 850mg·

Cam thảo:……………… 350mg·

Táo nhân:………………. 400mg·

Phục thần:……………… 400mg·

Sa sâm : ………………..850mg·

Thục địa: ………………..750mg·

Mạch môn:……………. 400mg·

Ngũ vị : …………………..250mg

Với những thành phần trên có nhận thấy tác dụng điều hòa sự hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Người bị mắc bệnh đổ mồ hôi trộm khi sử dụng thuốc sẽ không bị ra mồ hôi nữa, ít bị ho và cảm vặt. Không những vậy lại không có tác dụng nào.

Liều dùng và cách dùng viên mồ hôi trộm đức thịnh:

  • Với trẻ em từ 11 tuổi trở lên, ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói sau khi ăn.
    Đối với trẻ em dưới 11 tuổi thì nên điều trị bằng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh (được điều chế dưới dạng si-rô thích hợp cho trẻ em).
  • Người lớn ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 gói (trường hợp bị nặng hoặc lâu ngày thì nên dùng mỗi lần 2 gói) sau khi ăn.

Sản phẩm thuốc viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được coi là một loại thuốc bổ, khi uống lâu dài rất có ích cho sức khỏe. Hơn nữa lại tiết kiệm được khoảng 50% chi phí cũng như thời gian điều trị. Nếu bạn bị chứng đổ mồ hôi trộm hành hạ thì đây là điều bạn cần để điêu trị dứt điểm đó.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *