Thú vị với cách tẩy lông nách bằng oxy già đơn giản hiệu quả cao

Việc những cụm lông đen xì dưới cánh tay thì chắc hẳn ai cũng cảm thấy khó chịu. Nhằm loại bỏ cũng như làm sạch da vùng nách đã có rất nhiều cách sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau. Hôm nay sẽ bổ xung thêm vào kiến thức triệt lông nách một cách nữa. Đó là các tẩy lông nách bằng oxy già tại nhà. Phương pháp vừa đơn giản mà hiệu quả khá tốt có thể áp dụng.

Tẩy lông nách bằng oxy già có hiệu quả

dùng oxy già tẩy lông nách nhanh chóng

dùng oxy già tẩy lông nách nhanh chóng

Hydro peroxide được biết với cái tên oxy già trong cuộc sống. Được sử dụng chủ yếu là trong lĩnh vực y tế do có tính sát khuẩn khá cao. Tận dụng tính chất này mà nhiều người đã thử áp dụng tẩy lông nách bằng oxy già nhận thấy hiệu quả bất ngờ cũng như tác dụng làm đẹp đó.

Có thể đây là điều lần đầu tiên bạn nghe thấy. Hãy thử áp dụng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với công dụng của nó mang lại

Dùng oxy già tẩy lông nách

Nguyên liệu

Ngoài nguyên liệu bắt buộc cần có là oxy già thì cần một số thứ khác nữa để có thể thực hiện được như:

  • Bông tẩy trang
  • Nước muối pha loãng
  • Dụng cụ để đựng nước muỗi cũng như oxy già

Cách làm

tẩy lông nách bằng oxy già

tẩy lông nách bằng oxy già

Một khi đã có đầy đủ những nguyên liệu trên thì chỉ cần làm theo những bước sau:

  • Hãy đảm bảo phải làm sạch vùng da nách bằng nước muối pha loãng đã chuẩn bị. Hoặc có thể rắm sử dụng xà phòng. Nếu dùng nước muối khoáng thì bạn chỉ cần thoa dung dịch lên vùng nách rồi massage nhẹ nhàng. Việc này sẽ làm cho lỗ chân lông giãn ra đồng thời tẩy sạch lớp bụi bẩn và bã nhờn trên nang lông. Sau đó lấy khăn mềm lau khô vùng da này để chuẩn bị tẩy lông nách bằng oxy già.
  • Đến lúc dùng oxy già rồi. Bạn thâm nước dung dịch lên bông tẩy trang rồi thoa đều lên vùng nách. Sau khoảng 20 phút oxy già sẽ khô kéo theo đó là các sợi lông khô héo và rụng dần.
  • Lấy nốt chỗ bông tẩy trang đã chuẩn bị lau sạch lượng lông rụng. Cuối cùng là phải rửa sạch lại bằng nước ấm cũng như thoa các loại kem dưỡng ẩm nếu có điều kiện nhé.

Cẩn thận khi tẩy lông nách bằng oxy già

Cách làm này hiệu quả mang lại khá cao nên được nhiều chị em phụ tin dùng. Do trong oxy già có chứa các hợp chất tác động trực tiếp vào cấu tạo của lông làm chúng yếu đi.

Hiệu quả là vậy nhưng trong phương pháp tẩy lông nách bằng oxy già này cũng có những điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng:

Tránh sử dụng khi phát hiện vùng da nách có những vết thương hở hoặc chưa lành vết thương cũ. Bởi tác dụng sát khuẩn sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Chính vì có tính xát trùng khá cao nên khi dùng oxy già còn có thể giúp bạn làm mờ vết nám hay mụn sẹo nhanh chóng. Ngược lại cái gì cũng có mặt hại của nó. Với nồng độ cao thì có thể sẽ làm tổn thương tế bào da và mô.

Những người có làn da nhạy cảm thì không nên áp dụng cách này.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đầy đủ với bạn về cách tẩy lông nách bằng oxy già rồi. Vừa đơn giản mà lại có thể tự thực hiện tại nhà. Hơn nữa giá thành lại quá rẻ so với những cách làm khác. Nếu bạn cảm thấy không tự tin để có thể sử dụng cách này. Thì có một số cách tẩy lông nách bằng gừng, phen chua,… mà bạn có thể thử. Chúc bạn thành công.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *