Tổng hợp 5 lý do nên dùng lăn khử mùi vichy khi bị hôi nách

Ngày nay trên thị trường thế giới không riêng gì Việt Nam có rất nhiều sản phẩm khử mùi hôi nách. Nhưng lăn khử mùi vichy cho nam của pháp được tìm kiếm nhiều nhất. Vichy được ưu ái sử dụng bởi tác dụng khử mùi hằng ngày. Hơn nữa chủng loại của sản phẩm thì hết sức đa dạng. Tính tới thời điểm này thì có tới 12 sản phẩm khử mùi hiệu vichy. Một con số quá ấn tượng và có xu thế sẽ còn tăng lên.

5 ưu điểm của sản phẩm.

lăn khử mùi vichy

lăn khử mùi vichy

Phù hợp với mọi loại da

Khác hẳn với các loại lăn khử mửi thông thường, không chỉ khử mùi hôi mà còn có tác dụng dưỡng da phần nách nữa. Cho nên kể cả khi bạn vừa wax, nhổ, cạo, lông xong thì dùng sản phẩm cũng không có cảm giác đau xót gì hết. Hơn nữa lại phù hợp cả với làn da nhạy cảm.

Không có chứa cồn

Cồn trong các sản phẩm lăn khử mùi nhằm làm da khô nhanh và thông thoáng hơn. Tuy niên nếu có chứa nhiều cồn sẽ dễ khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ.

Không sử dụng paraben

Paraben được dùng làm chất bảo quản mỹ phẩm và được nhiều hãng sử dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất paraben sẽ thâm nhập vào cơ thể người qua đường nang lông gây nên bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Trong các loại lăn khử mùi vichy lại tuyệt đối không sử dụng chất này.

Theo chuyên gia sinh học người Anh Philippa Darbre và harvey thì cần nghiên cứu kỹ tác động của paraben. Bởi chất này là tử thần đối với phụ nữ mà hầu hết đều sử dụng lăn khử mùi.

Không mùi

Một số loại lăn khử mùi có hương khá nồng, khi dùng chung với các laoij nước hoa sẽ càng khiến mùi cơ thể thêm khó chịu. Lăn khử mùi vichy sẽ không làm cản trở công việc tạo mùi thơm cho cơ thể của bạn đâu.

Tạo sự khô thoáng không gây ố vàng

Lăn khửu mùi vichy tạo sự khô thoáng thật sự chứ không phải là cảm giác đâu. Cho nên vấn đề vệt ố vàng hay nách ẩm ướt sẽ không còn đâu.

Review một số loại lăn khử mùi vichy

lăn khử mùi vichy cho nam và nữ

lăn khử mùi vichy cho nam và nữ

12 sản phẩm quả là một con số lớn đúng không. Sau đây là 5 loại sản phẩm nổi bật nhất

  • Lăn khử mùi vichy traitement antri-transpirant48h(nắp xanh, nhãn xám):  phù hợp cho cả nam và nữ. Sư dụng thích hợp cho người ra nhiều mồ hôi với tác dụng trong vòng 48 giờ.
  • Loại khử mùi vichy traitement antri-transpirant48h ngăn vàng áo(náp xanh, nhãn xanh): với các hoạt chất chống mồ hôi tác động đến từng lỗ chân lông. Được bổ sung chế chống vàng áo nên được nhiều người sử dụng.
  • Lăn khử mùi vichy deodorant antri-transpirant48h(nắp trắng, nhãn xám): có bổ sung thêm hợp chất dưỡng ẩm cho da. Phù hợp với phụ nữ có da nhạy cảm hay mới sư dụng các phương pháp tẩy lông thủ công.
  • Sản phẩm khử mùi Vichy Deo-Beaute Antri-transpirant 48h(nắp trắng nhãn hồng): ngoài tác dụng ngăn mùi còn cải thiện vùng da dưới cánh tay. Giúp se khít lỗ chân lông đặc biệt là các vùng lông bị nhổ hay wax.
  • Lăn khử mùi Vichy Detranspirant Intensif 72h (nắp đỏ): những người mắc chứng hôi nách nặng nên dùng loại này. Trong thành phần có chứa khoáng chất háp thụ và Perspicalm có khả năng điều tiết nhiệt lượng vào cơ thể và lượng mồ hôi tiêt ra lúc căng thẳng.

Giá của mỗi sản phẩm là 180.000 đồng nhé các bạn.

Giờ đây bạn đã có quyết định sử dụng sản phẩm lăn khử mùi vichy rồi đúng không. Với một mong ước những người cùng bị hôi nách sẽ tìm được loại lăn khử mùi ưng ý để tự tin suốt ngày dài.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *