Đánh giá về lăn khử mùi xmen for boss từ người dùng

Cái tên lăn khử mùi xmen chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không. Theo các cuộc thăm dò ý kiến thì có rất nhiều người bị hôi nách sử dụng lăn khử mùi xmen. Do những đặc tính của sản phẩm như là mùi hương, công dụng cũng như giá thành đều phù hợp với người dùng. Hãy cũng tham khảo những đánh giá về lăn khử mùi xmen for boss nhé.

Thông tin về sản phẩm

Năm 2001, ICP Việt Nam ra đời với mong ước tạo nên sự khác biệt: Công ty nội địa đạt tiêu chuẩn toàn cầu, cung cấp sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho người tiêu dùng.

lăn khử mùi xmen

lăn khử mùi xmen

Đầu tiên, Công ty đưa ra thị trường nước tẩy rửa rau quả trái cây nhãn hiệu Vegy. Mặc dù hạn chế về nguồn lực tiếp thị, Vegy vẫn tạo nên dấu ấn đặc biệt và được các gia đình tin dùng. Bước ngoặt lớn nhất góp phần đưa ICP trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm chính là sự ra đời của dầu gội đầu dành cho nam giới nhãn hiệu X-men. Một năm sau đó, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường để đứng đầu phân khúc.

Hiện tại, với những nhãn hiệu chuyên về chăm sóc cá nhân, nhà cửa, mỹ phẩm, ICP đang trở thành người dẫn đầu thị trường, đưa sản phẩm đến mọi nơi, làm đẹp cuộc sống của mọi người.

Lăn khử mùi xmen đã rở thành lựa chọn số một của các đấng mày râu. Từ tên sản phẩm đã có thể nhận ra được đối tượng mà nó hướng đến.

Với công thức đột phá có 5 tác động là kháng khuẩn, khử mùi, giảm tiết mồ hôi, thoáng mát, hương thơm dài lâu. Sản phẩm sẽ giúp ngăn mùi hôi vùng nách và giảm tiết mồ hôi cũng như khử mùi trong suốt 24 giờ.

Đánh giá về lăn khử mùi xmen

Thành phần

Theo thông tin của nhà sản xuất thì trong sản phẩm có chứa chủ yếu các chất như Alcohol, Triethanolamine, Water, Aluminum Chlorohydrate, Perfume, Mentho,  Triclosan, …

Qua nhiều người sử dụng thì đánh giá về thành phần chủ yếu của lăn khử mùi xmen là hương liệu và chất khử mùi hôi. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Mùi hương

sản phẩm khử mùi xmen for boss

sản phẩm khử mùi xmen for boss

Với thành phần là các hương liệu nên sản phẩm có mùi thơm rất dễ chịu. Như đã nói ở trên sản phẩm chủ yếu hướng đến nam giới. Nên chủ yếu mùi hôi thoát ra được điểm mạnh của nam giới, cuốn hút nhưng không quá nồng.

Theo chia sẻ của bạn Dương một người có chứng hôi nách sau khi sử dụng lăn khử mùi xmen là: “cảm giác khá dễ chịu, mùi hương gần giống với nước hoa. Tạo cho mình phong cách mạnh mẽ khuyến rũ, bạn gái của mình cũng thích mùi hương này”.

Công dụng của sản phẩm

Điều mà hầu hết những người sử dụng quan tâm chính là khả năng mùi hôi nách khó chịu. Hơn nữa nam giới hoạt động nhiều nên mồ hôi tiết ra khá nhiều theo đó là tính trạng mùi hôi khó chịu.

Với công dụng được quảng cáo về lăn khử mùi xmen là giúp nách khô thoáng và hạn chế mùi hôi suốt ngày dài. Nhưng thực tế thì không đúng hoàn toàn. Chia se của một số người thì ban đầu sử dụng sẽ thấy tác dụng nhưng càng về sau lại phải phụ thuộc vào thuốc.

Cho nên lời khuyên khi biết công dụng của sản phẩm là nên dùng vào trường hợp muố khử mùi cấp tốc. Đối với những người muốn trị bệnh hôi nách nên thâm khảo phương pháp khác.

Giá thành của lăn khử mùi xmen

Nếu những người đã biết đến sản phẩm thì có thể nhận thấy giá của lăn khử mùi khá rẻ so với các loại khác. Một lọ có dung tích 50ml chỉ có già khoảng 50.000 đồng. Hơn nữa lại có khá nhiều mẫu mã chon bạn lựa chọn. Như là xmen for boss, sport,… Giá như vậy luôn thích hợp với mọi người sử dụng.

Để có thể nhận định được công dụng của sản phẩm thì bạn nên sử dụng lăn khử mùi xmen. Mặc dù vậy đánh giá của chuyên gia thì dùng lăn khử không có tác dụng chữa hôi nách triệt để. Cho nên nếu muốn điều trị hôi nách thì nên tìm hiểu thêm các cách khác.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *