Một vài thông tin về lăn khử mùi old spice có thể tham khảo

Từ trước đến nay những hoạt động cơ thể mạnh như chơi thể thôi, du lịch dã ngoại… thường được nam giới thực hiện nhiều hơn. Nhưng với xu thế bình đẳng giới mà nhiều bạn gái đã tự tin làm những điều tưởng chừng chỉ nam giới mới làm được. Những hoạt động đó sẽ khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi gay ra mùi hôi nách khó chịu. Nhưng điều đó giờ đây sẽ không là vấn đề trở ngại nữa với lăn khử mùi old spice dùng được cho cả nam và nữ sẽ là người bạn đồng hành cho những hoạt động đó.

Giới thiệu về thương hiệu

lăn khử mùi old spice dạng sáp

lăn khử mùi old spice dạng sáp

Old spice là một tập đoàn mang thương hiệu con của P&G một công ty đa quốc gia của Mỹ. Được thành lập từ năm từ năm 1837 đến này bởi 2 người có tên là William Procter và james Gamble. Sản phẩm của công ty chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe.

Ngày nay, P&G đã sở hữu nhiều sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng được đảm bảo an toàn. Có thể kể đến như là mỹ phẩm, chất tẩy rửa, dầu gội , tã giấy… Không những thế còn mở rộng ra với cá thương hiện như Ariel, Tide, Downy, Pampers, Head & Shoulder, Pantene, Olay, Gillette, Oral – B hay Camay…

Mô tả lăn khử mùi old spice

Thành phần

Dipropylene Glycol, Water, Propylene Glycol, Sodium Stearate, Fragrance, PPG-3 Myristyl Ether, Tetrasodium EDTA, Violet 2 và Green 6

Một sản phẩm khử mùi của hãng được làm ra với đầy đủ các thành phần như trên. Toàn là những chất được chiết suất từ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Công dụng của lăn khử mùi

lăn khử mùi old spice dạng sáp

lăn khử mùi old spice dạng sáp

Cũng chính với thành phần kể trên mà lăn khử mùi old spive có một mùi hương dễ chịu. Không nồng gắt bởi ở dạng sáp nên cực kì khô thoáng trong thời gian dài.

Sản phẩm còn giúp ngăn tiết mồ hôi, đặc biệt thích hợp với các người thường xuyên phải vận động nên ra nhiều mồ hôi. Nhằm giải quyết được mấu chốt của việc ra ra mùi hôi nách khiến bạn tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của Lăn khử mùi loại này

  • Lăn khử mùi Old Spice có mùi hương rất dễ chịu, không nồng gắt.
  • Có dạng sáp lăn nên cực kì khô thoáng suốt thời gian dài khi bạn dùng
  • Sáp khử mùi Old Spice giúp ngăn tiết mồ hôi. Đặc biệt thích hợp với những ai thường xuyên vận động và ra nhiều mồ hôi. Vì mồ hôi là một trong các nguyên nhân cực kỳ nguy hiểm khi tạo ra mùi cơ thể.
  • Lăn nách Old Spice có dạng sáp giúp kiểm soát tuyến mồ hôi tốt và hiệu quả và chống lại khuẩn gây mùi hôi. Không để lại vệt vàng trên quần áo và không gây cảm giác bết dính, sạch sẽ khô thoáng một cách hoàn hảo nhất.
  • Lăn khử mùi Old Spice là sự kết hợp giữa việc giữ gìn vệ sinh tắm rửa thường xuyên và mặc áo bằng chất liệu cotton thấm hút nhanh. Quan trọng nhất là không còn cảm giác lo lắng vì các mùi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay nữa.
  • Dạng sáp khử mùi Old Spice đem lại cảm giác khô ráo giúp ngăn tiết mồ hôi và lưu giữ hương thơm đến 24 giờ.

Hiện nay đối với dòng sản phẩm lăn khử mùi thì hãng đã có nhiều mẫu mã. Có thể kể đến như lăn khử mùi old spice swagger, fresh, Pure Sport, High Endurance dùng cho được cả nam và nữ để bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là thông tin được xem là khá đầy đủ về lăn khử mùi old spice. Qua đó bạn đã biết được sản phẩm có tốt không và có nên dùng không chưa. Hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nhé.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *