Lăn khử mùi lady speed stick dạng sáp chuyên dụng cho nữ

Mùa hè đến kéo theo là tiết trời oi nóng khiến cơ thể đổ mồ hôi suốt cả ngày. Chính điều này đã làm cho vi khuẩn tấn công bạn. Cũng như môi trường thuận lợi làm chúng sinh sôi mạnh mẽ tạo nên mùi hôi nách gây ảnh hưởng đến bản than cũng như những người xung quanh. Lăn khử mùi là điều được sử dụng đầu tiên. Với lăn khử mùi lady speed stick sẽ khiến nách bạn trở nên khô thoáng và khô ráo cả ngày.

Lady speed stick xuất sứ từ đâu

lăn khử mùi lady speed stick

lăn khử mùi lady speed stick

Đây là một sản phẩm thuộc tập đoàn colgate. Một tập đoàn chuyên về sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng với lịch sử tồn tại hơn 200 năm. Nổi bật nhất là sản phẩm kem đánh colgate.

Colgate hiện là thương hiệu đứng thứ 56 trong top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới. Lăn khử mùi lady speed stich đã nổi tiếng tại thị trường Mỹ. Và rồi khi du nhập vào Việt Nam được khá nhiều người ưa chuộng.

Lăn khử mùi lady speed stick dạng sáp

Chứng bệnh hôi nách khiến cho vùng da dưới cánh tay bạn luôn ẩm ướt dù trời nóng hay lạnh. Hoặc là khi vừa bước ra khỏi nhà tắm nước trên người chưa ráo mà mồ hôi nách đã đổ.lăn khử mùi lady speed stick sẽ giúp bạn ngăn chặn điều phiền toái đó.

Không những làm giảm đáng kể lượng mồ hôi tiết ra ở vùng nách. Mà còn làm cho nách bạn luôn trong trạng thái khô thoáng, mát mẻ, sạch sẽ.

Không những thế với mùi hương thì hoa lan Nam Phi hoang dã sẽ tạo một mùi hương khuyến rũ quanh bạn. Đầy khiêu khích và kéo dài suốt cả ngày do là sản phẩm được sản xuất chủ yếu cho phái nữ.

Sản phẩm lăn khử mùi lady speed stick có 2 loại: Hồng và xanh tương ứng với 2 mùi khác nhau
Màu hồng –  Lady Speed Stick Wild Fresh.
Màu xanh – Lady Speed Stick Powder Fresh.

lăn khử mùi lady speed stick 39.6g

lăn khử mùi lady speed stick 39.6g

Giá của mỗi loại là như nhau khoảng 100k tùy thuộc vào địa chỉ kinh doanh buôn bán.

Cách sử dụng

Cũng giống như các loại sản phẩm khác trước khi sủ dụng nên vệ sinh nách sạch sẽ. Tiếp đó thoa thuốc lên đợi cho thuốc khô rồi mới mặc áo.

Ý kiến của một số người sau khi sử dụng sản phẩm

Trịnh Như Phương – 23/03/2018

Bạn lăn khử mùi này thật sự thích vô cùng. Dạng sáp nên rất tiết kiệm, khi lăn hoàn toàn không bị ố vàng vùng áo. Có thể nói trước khi dùng bạn này vùng nách mình thường tiết ra mồ hôi rất khó có thể ngăn lại, nhưng gần đây sử dụng bạn này thì thấy lượng mồ hôi cũng ít đi rất nhiều, mùi thì rất thơm. Rất đáng để trải nghiệm

Phương Lê – 08/03/2018

Lăn khử mùi này được người quen tặng nên mình cũng không biết nó có giá bao nhiêu, chỉ biết là sản xuất tại canada. Về kết cấu thì lăn khử mùi lady speed stick là dạng sáp nên không bị cảm giác ướt ở vùng nách.Mùi khá thơm, dễ chịu cứ không có nồng như mấy sản phẩm khác.
Bạn thấy đấy lăn khử mùi lady speed stick hoàn toàn có thể đẩy lùi căn bệnh hôi nách của bạn. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm về để trải nghiệm. Nhanh chóng loại bỏ chứng bệnh hôi nách đã đeo bám hàng năm qua. Đừng ngại ngùng mà khiến bị xa lánh trong cuộc sống hiện đại. Chúc bạn thành công.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *