Bạn đã sử dụng lăn khử mùi gillette để ngăn hôi nách chưa

Trình trạng mồ hôi cơ thể nồng nặc và có mùi khó chịu luôn làm phiền bạn. Hay là những lúc vận động chơi thể thao khiến bạn mất tự tin vì mùi hôi nách khó chịu. Không những thế mồ hôi tiết ra từ nách còn làm vàng áo nữa. Bạn có thể tạm biệt những điều khó chịu đó với sản phẩm lăn khử mùi gillette.

Đôi nét về sản phẩm gillette

lăn khử mùi gillette

lăn khử mùi gillette

Gillette hiện là nhãn hiệu hàng đầu của thị trường sản phẩm cạo râu cũng như tẩy lông nách dành cho cả nam và nữ. Từ lâu rồi gi đã tạo được cho mình một thương hiệu nổi tiếng cho riêng mình.

Không những thế với việc chú trọng vào việc cải tiến kỹ thuật và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm. Cho nên sản phẩm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chính điều này đã khiến gi trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lăn khử mùi gillette

Nguyên tắc hoạt động

Điều này khá đặc biệt vì tính đặc trưng của sản phẩm. Sau khi sử dụng sản phẩm vào vùng nách thì chất gel sẽ tan vào trong mồ hôi tự nhiên. Sau đó biến đổi mồ hôi trở thành tấm lá chắn tự nhiên có trên bề mặc da.

Mục đích của tác dụng này là nhằm chặn sự tiếp xúc giữa mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Khi đó mùi hôi nách sẽ từ từ biến mất. Đó là 2 trong 3 công thức cải tiến 3x của lăn khử mùi gillette chứa đến 3 tác động là ngăn chặn vi khuẩn gây mùi, tấm chắn khô thoáng và hương thơm mát cả ngày.

Công dụng của gillette

lăn khử mùi gillette

lăn khử mùi gillette

  • Với thành phần chính của sản phẩm là các hoạt chất khử mùi tinh thể nhỏ có khả năng khử khuẩn trực tiếp trên mồ hôi tại nách.
  • Nhưng điểu nổi bật của sản phẩm này là khả năng không gây khô da cũng như kích ứng cho da.
  • Không những thế với hiệu quả khử mùi rất cao công với hương thơm nam tính lên đến 48 giờ. Có khả năng giữ khô thoáng lâu cho nên sản phẩm luôn được nhiều nam giới ưu chuộng.
  • Với thiết kế nhỏ gọn có màu xanh dương tạo sự mát mắt khi sử dụng. Vô vùng tiện lợi để có thể luôn mang lăn khử mùi gillette theo bên mình.

Cách dùng: Thoa trực tiếp sản phẩm lên vùng da dưới cánh tay, nên sử dụng sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Tránh sử dụng khi da đang bị trầy xước.

Ngoài ra hiện nay sản phẩm đặc trưng và được coi là đặc trưng của hệ thống sản phẩm đó là lăn khử mùi Gillette Endurance Cool Ware Clean Gel Mới Dành Cho Phái Mạnh. Với hương thương tươi mát đầy nam tính cả hỗn hợp gia vị kết hợp với công thức khử mùi hiệu quả.

Điều này đã được chứng minh lâm sàng,  Eliminates  Odor at the source với công thức độc đáo bảo vệ chống lại ẩm ướt cũng như mùi hôi nách khó chịu.

Một số sản phẩm đặc trưng khác

Lăn khử mùi cho nam Gillette Endurance Coool Wave 113g

Lăn khử mùi Gillette Endurance Clear Gel 48h 107g

Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Clear Gel Cool Wave

Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Cool Wave Clear Gel

Lăn khử mùi cho Nam – Gillette Endurance Men’s Clear Gel

Lăn khử mùi Gillette Endurance 48 giờ 107g

Lăn khử mùi Gel Gillette Cool Wave 107g 047400097728

Lăn khử mùi Gel Gillette Cool Wave 107g

Lăn Khử Mùi Dạng Gel Gillette Endurance Cool Wave Clear Gel

Thật là đa dạng đúng không, tha hồ cho bạn lựa chọn. Hơn thế nữa giá thành của lăn khử mùi gillette cũng chỉ vào khoảng 100.000 đồng cho một sản phẩm. Nếu sử dụng đúng liều lượng thì có thể sử dụng được trong khoảng 1 tháng. Còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *