Bạn đã biết đến hiệu quả của lăn khử mùi Garnier chưa

Chắc chắn đối với một ngươi bị bệnh hôi nách thì những tình huống ngại giao tiếp hay mất tự tin với những người xung quanh diễn ra thường xuyên. Một căn bệnh được coi là nan y không thể trị khỏi được. Điều này không hoàn toàn là đúng do vẫn có những loại thuốc ngăn sự phát triển của mùi hôi nách được. Ví thử như lăn khử mùi garnier ngăn chặn mồ hôi cũng như diệt sạch các tác nhân gây mùi cơ thể.

Giới thiệu chung về Garnier

lăn khử mùi garnier

Tất cả các sản phẩm của hãng Garnier là thành quả của nghiên cứu nghiêm ngặt từ hơn 3.000 nhà khoa học đa ngành và cán bộ. Các báo cáo nghiên cứu của họ đã được cấp bằng sáng chế 529 vào năm 2005.

Garnier luôn sử dụng các phương pháp và cách thức đã được công nhận bởi cộng đồng khoa học quốc tế. Cho nên các sản phẩm thuộc hãng luôn có sự an toàn và hiệu quả của các thành phần, thành phẩm và yêu cầu tiếp thị.

Khi một sản phẩm được tung ra thị trường kéo theo đó là hàng loạt cuộc khảo sát về ý kiến khách hàng được thực hiện. Garnier luôn đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14001 nhằm kiểm soát môi trường. Tất cả các nhà máy thuộc hệ thống Garnier được chứng nhận ISO 14001.
An toàn sức khỏe, nhà máy được chứng nhận bởi Garnier OHSA hoặc OSHA VPP tại Hoa Kỳ.

Lăn khử mùi Garnier

Thương hiệu: Garnier

Xuât xứ: đa quốc gia trên thế giới

Công dụng của sản phẩm

  • Mang lại sự khô thoáng suốt 48 giờ hay 72 giờ với hương thơm tự nhiên. Nhằm giúp chị em phụ nữ cùng với cánh mày râu luôn cảm thấy tự tin trong giao tiếp.
  • Lăn khử mùi Garnier có tác dụng giảm đến 96% vi khuẩn gây mùi – nguyên nhân chính gây nên hiện tượng “ viêm cánh” .
  • Không những thế, Garnier còn là lăn khử mùi khoáng hoạt tính, không màu có khả năng điều trị các vết thâm, đen sạm ở vùng dưới cánh tay.
  • Cũng được Viện da liễu chứng nhận là sản phẩm an toàn, khi hoàn toàn không chứa cồn, các chất bảo quản hóa học paraben, không bí hay gây cản trở cho da hô hấp. Vì vậy sản phẩm này phù hợp với tất cả các loại da luôn nhé.
  • Lăn khử mùi Garnier có chứa nhiều chất Perlite – một chất hấp thụ mồ hôi tự nhiên mạnh mẽ, và hiệu quả hấp thụ trong một thời gian dài, đồng thời làm cho vùng da dưới cánh tay nhanh khô, mang lại cảm giác mềm mại trên da.
  • Chứa công thức của thế hệ mới với các thành phần trong suốt để bảo vệ tất cả quần áo. Vùng dưới cánh tay của quần áo sẽ không còn trở nên khô cứng.
  • Được thiết kế theo dạng lọ tròn, phù hợp để di chuyển sản phẩm ở vùng dưới cánh tay dễ dàng.

Review 2 loại lăn khử mùi Garnier phổ biến

Sản phẩm Garnier mineral

lăn khử mùi garnier

lăn khử mùi garnier

Xuất xứ : Đức

Thương hiệu : Garnier

Định Lượng: 50ml

– Màu xanh tạo cảm giác tươi mát khi khử mùi và ngăn mồ hôi hiệu quả lên đến 48h. Hơn nữa lại không ướt dính khó chịu, không gây ố vàng áo, tạo cảm giác khô thoáng, hương thơm thanh mát tự nhiên.
– Màu hồng với mùi hương ngọt ngào nhẹ dịu nữ tính như đang dùng nước hoa. Tác dụng khử mùi cũng như ngăn mồ hôi hiệu quả suốt 48h. Với đặc tính không ướt dính khó chịu, không gây ố vàng áó nên được tin dùng.

Lăn khử mùi Garnier heo

lăn khử mùi dạng kem khô của garnier

lăn khử mùi dạng kem khô của garnier

Một đột phá trong công nghệ lăn khử mùi nữa của hãng Garnier. Đây không còn là dạng lăn khử mùi hay xịt khử mùi thông thường nữa. Mà đã được phát triển thành dạng gel kem lăn khô.

Với kết cấu vòng xoáy đã được cấp bằng sáng chế với kiểu dáng của thế hệ mới. Với khả năng chống mồ hôi mạnh mẽ và phân tán đều trên bề mặt da nên hiệu khá là lâu từ 2 đến 3 ngày.

Không những thế đây còn lại một sản phẩm lăn khử mùi Garnier heo dưỡng da an toàn nữa. Với kết cấu kem khô nên hấp thụ ngay lập tức không để lại dếu vết trên áo. Với tốc độ tác dụng được tăng lên gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

Cách sử dụng

Đa số mọi sản phẩm lăn khử mùi đều có cách sử dụng như nhau đó là dùng trực tiếp lên nách. Và trước khi sử dụng thì phải vệ sinh nách sạch sẽ.

Giá của các sản phẩm lăn khử mùi Garnier chỉ giao động từ 40 đến 80.000 vnđ nên phù hợp với mọi đối tượng.

Liệu bạn có dám tin vào báo cáo về sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng lăn khử mùi Garnier không. Và bạn muốn ngăn chặn căn bệnh khó chịu này? Còn lý do gì mà bạn không dùng ngay sản phẩm lăn khử mùi của hãng Garnier. Chúc bạn nhanh chóng thoát khỏi hôi nách.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *