Có nên sử dụng lăn khử mùi đá khoáng Thái Lan, Nhật Bản

Lăn khử mùi đá khoáng bạn đã nghe bao giờ chưa. Được làm từ khoáng chất của đá thiên nhiên kết hớp với các dưỡng chất từ aloe vera, nghệ, dừa. Đá khoáng có tác dụng khử mùi khiến bạn có hương thơm dễ chịu mát lạnh suốt ngày dài. Một số loại lăn khửu mùi đá khoáng được sử dụng hiện nay là của Thái Lan, deonat tulle soft stonr của Nhât. Những loại sản phẩm này sẽ giữ cho cơ thể bạn thơm tho kể cả vào những ngày hè nóng bức.

Lăn khử mùi đá khoáng là gì

Với sản phẩm khử mùi này thì tuyệt đối không có mùi. Nhìn từ bên ngoài trông y hệt một cục đá. Khi sử dụng lên da vùng nách thì có cảm giác mát mát, lạnh lạnh. Sau đó khoảng 1 phút thì nách sẽ khô như chưa có gì xảy ra.

Một đặc tính nữa không có mùi nên không ảnh hưởng đến mùi nước hoa. Hơn nữa do được bào chế từ khoáng chất nên rất cứng và bóng loáng. Cho nên 1 sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày trong 2 đến 3 tháng.

Lăn đá khoáng Thái Lan

lăn khử mùi đá khoáng Thái Lan

lăn khử mùi đá khoáng Thái Lan

Lăn khử mùi dạng đá khoáng Thái Lan là một trong những sản phẩm khử mùi hôi nách dạng thỏi. Thiết kế này rất tiện dụng khi sử dụng khiến vùng da nách luôn khô thoáng thơm mát.

Với nguồn gốc tự nhiên lăn khử mùi đá khoáng Thái Lan rất lành tính và không gây kích ứng da. Cho nên tha hồ mà trải nghiệm sản phẩm nhé.

Sản phẩm không có mùi nồng nên không làm tăng mùi hôi nách của bạn. Không những thế còn không làm ố vàng áo sáng màu cũng như hiệu quả lâu dài

Trong thành phần còn có chứ dầu nước hoa và emusifiers tạo mùi hương nhẹ cho sản phẩm. Hiện nay thì có 5 loại với 5 mùi hương khác nhau cho bạn lựa chọn. Đó là măng cụt, nha đam, nghê, tự nhiên và dừa.

Giá thành lại khá rẻ chỉ khoảng 50.000 VNĐ cho 1 sản phẩm.

Lăn khử xuất xứ Nhật Bản

2 loại lăn khử mùi đá khoáng nhật bản

2 loại lăn khử mùi đá khoáng nhật bản

Nhật Bản hiện nay là một trong những nước đi đầu về xã hội con người. Những sản phẩm được sản xuất tại đây cũng có chất lượng nhất định khiến mọi người nể phục. Trong đó có các sản phẩm lăn khử mùi dạng đá khoáng được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Lăn khử mùi đá khoáng deonat aloe

với khoáng chất từ thiên nhiên và dưỡng ẩm vere. Loại đá khoáng này không có màu cũng như mùi. Khi sử dụng lên da sẽ tạo ra một màng sương mỏng ngăn tiết mồ hôi vùng nách.

Hiện tại có 2 loại lăn khử mùi đá khoáng deonat aloe

  • Màu xanh dương: hương tự nhiên
  • Màu xanh lá: hương lô hội

Lăn khử mùi deonatulle soft stone

đây là sản phẩm đang chiếm vị thế số 1 ở đất nước mặt trời mọc. De không những là best-seller mà còn là long-seller trong suốt 13 năm từ lúc có mặt trên thị trường. Với 90% người dùng sản phẩm này đã chứng minh được hiệu quả của nó.

Thành phần lăn khử mùi Soft Stone gồm

Burnt alum ※ , isopropyl methyl phenol ※ , menthol, hydrogenated castor oil, cyclopentasiloxane, POP butyl ether -1, sorbitan sesquiisostearate, stearyl alcohol, BHT.

Giá cả của 2 loại lăn khử mùi đá khoáng của Nhật sấp xỉ 300.000 VNĐ. Con số này nhìn thì có vẻ là lớn nhưng với thời gian sử dụng lên đến 3 tháng thì là rất hợp lý rồi.

Cách sử dụng khác với khi sử dụng lăn khử mùi. Bạn cần làm ướt lăn khử mùi dạng đá khoáng trước khi sử dụng. Hoặc là dùng ngay sau khi tắm lúc đó cơ thể vẫn còn ẩm ướt.

Lăn khử mùi đá khoáng quả thật là bước đột phá trong các sản phẩm trị hôi nách. Không chỉ ở thiết kế nhỏ gọn mà còn khắc phục được những nhược điểm của một số loại lăn khử mùi thông thường. Hãy tin dùng các loại sản phẩm lăn khử mùi đã giới thiệu phía trên. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *