Lựa chon lăn khử mùi cho nam tốt nhất với 4 điều cần biết

Rất nhiều các bạn nam giới đàn ông con trai rất ít chú ý đến cơ thể của mình. Bạn luôn tự hỏi là tại sao mình luôn F.a  trong khi ngoài hình tinh cách có đến nối nào. Mùi cơ thể có thể là lý do khiến mọi người xa lánh bạn. Do phụ nữ có khứu giác rất nhạy cảm điều này sẽ tạo khoảng cách giữa bạn và mọi người. Hãy lựa chọn lăn khử mùi cho nam tốt nhất để sử dụng. Đừng bỏ lỡ những cơ hội có thể không có lần thứ hai đâu nhé.

Lựa chọn lăn khử mùi như thế nào

lăn khử mùi cho nam tốt nhất

lăn khử mùi cho nam tốt nhất

Lăn khử mùi không có mùi

Mùi hương trên cơ thể là điều không thể tránh khỏi đối với nam giới. Do họ luôn hoạt động mạnh hơn phái nữ theo đó mà mùi cơ thể cũng nặng hơn. Hầu hết các sản sản khử mùi chỉ có tác dụng ngăn mùi phát triển thôi chứ không tạo mùi hương cho cơ thể được.

Bởi lẽ đó mà họ phải dùng thêm nước hoa. Thử nghĩ xem nếu sử dụng lăn khử mùi có mùi nồng nặc rồi kết hợp với nước hoa thì nó ra cái mùi gì. Cho nên lăn khử mùi cho nam tốt nhất là không có mùi.

Lăn khử mùi không chứa cồn

Cồn được coi là một chất tẩy rửa diệt khuẩn khá tốt. Nhưng nếu sử dụng thường xuyên có thể sẽ làm khô da ban đó. Hơn nữa da vùng nách lại khá nhạy cảm cho nên điều này là khá cần thiết.

Không chỉ nam giới cần chú ý điều này khi lựa chọn lăn khử mùi cho nam tốt nhất. Mà các loại lăn khử mùi cho nữ khi bạn gái lựa chọn cũng nên chú ý đến thành phần này của lăn khử mùi.

Lăn khử mùi không chứa muối nhôm

Muối nhôm là thành phần chủ yếu của rất nhiều sản phẩm khử mùi. Và khi sử dụng rong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Với một số cuộc nghiên cứu với những báo cáo sơ bộ thì có khả năng chất này làm tăng nguy cơ ung thư vú là khá cao. Nên đặc biệt chú ý khi chọn lăn khử mùi cho nam tốt nhất.

Không gây vệt ố vàng

Cả nam và nữ đều  ngại dùng lăn khử mùi gây vàng nách áo của họ. Hay là lựa chọn loại lăn khử không gây vàng nách áo trong biển sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Nhưng cho đến tận bây giờ vẫn chưa có nguyên nhân nào được xác nhận là gây ra hiện tượng này. Các nhà nghiên cứu với phỏng đoán là do thuốc tác dụng với mồ hôi và vải quần áo làm xỉn màu.

Cho nên sau khi sử dụng lăn khử mùi hay sản phẩm tương tự thì nên đợi cho khô đã rồi mới mặc áo vào nhé.

3 loại lăn khử mùi cho nam tốt nhất

lăn khử mùi dành cho nam tốt nhất

lăn khử mùi dành cho nam tốt nhất

Bộ sản phẩm ngăn mùi toàn thân romano

Đây là bộ sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Romano. Bao gồm 1 xịt khử mùi toàn thân và lăn khử mùi.

Sản phẩm giúp ngăn mùi cơ thẻ cũng như kháng khuẩn và khử mùi cơ thể  kéo dài trong 24 giờ kể từ thời điểm sử dụng. Với mùi hương nam tính, mạnh mẽ đây đúng là lăn khử mùi tốt nhất cho nam nam.

Không những thế với các hạt sương mịn siêu nhỏ khiến hương thơm được lưu lại lâu hơn. Hơn nữa đây cũng là lăn khử mùi không gây ố vàng áo cho nam. Điều này khiến nó trở thành lăn khử mùi cho nam tốt nhất.

Đặc biệt các sản phẩm này không có chứa cồn cũng như các chất bảo quản, giá thành lại rẻ. Chỉ với 87.900 VNĐ cho một bộ sản phẩm dung tích 150ml.

Calvin Klein

Một nhãn hiệu nổi tiếng khắp thể giới nhờ vào các sản phẩm thời trang cao và tinh tế. Không những thế với phân khúc mùi hương rõ ràng nên được rất nhiều người ưu chuộng. Đặc biệt hương thơm luôn tạo được sự hấp dẫn của 2 phái. Là lựa chọn không tồi khi tìm lăn khử mùi cho nam tốt nhất.

Với tông mùi mùi chủ đạo là của gỗ đàn hương và hương vị the mát. Các loại lăn khử mùi Calvin Klein luôn mang đến cho phái mạng sự năng động, tự tin, mạnh mẽ và cá tính. Đây là sản phẩm lăn khử mùi tôt nhất cho nam với những người yêu thích thể thao và năng động.

LĂN KHỬ MÙI NAM DOVE MEN + CARE ANTIPERSPIRANT DEODORANT STICK, CLEAN COMFORT  

Một sản phẩm đến có thương hiệu từ Dove nổi tiếng thế giới. Với công nghệ làm ẩm ¼ hiện đại nhất hiện nay giúp da khô bị kích ứng. Cũng như bảo vệ cơ thể khiến nó trở lên khô thoáng và thơm mát kể cả ở ngoài trời.

Giá chỉ 219.000 VNĐ cho một trai có trọng lượng 76g

Trên đây là cách lựa chọn lăn khử mùi đúng nhất và 3 loại được ưu chuộng cho nam giới nhất năm 2018. Là đàn ông hãy sắm cho mình một vài tại phòng sẽ rất có ích cho bạn. Ngoài ra còn có một số loại lăn khử mùi cho nam tốt nhất như là etiaxil, axe, nivea… cũng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên. Hãy lựa chọn cho mình loại lăn khử mùi thích hợp nhất nhé.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *