Bạn có biết lăn khử mùi cho bà bầu có an toàn hay không?

Trong thời gian mang bầu các chị em thường đắn đo khi lựa chọn khi phải sử dụng một loại sản phẩm. Với nỗi lo sẽ ảnh hướng đến thai nhi, lăn khử mùi cũng là một trong những nỗi lo đó. Vậy câu hỏi đặt ra là bà bầu có nên dùng lăn khử mùi hay không hoặc là lăn khử mùi cho bà bầu nào tốt? Thông tin dưới đây sẽ giúp các mẹ có cái nhìn rõ nhất có thể.

Tìm hiểu lăn khử mùi là gì

lăn khử mùi cho bà bầu có tốt không

lăn khử mùi cho bà bầu có tốt không

Được biết đến là một loại sản phẩm ngăn mùi hôi khó chịu phát ra từ nách. Được bào chế với các thành phần khác nhau sẽ có khả năng kháng khuẩn tốt cũng như ngăn mùi hôi nách hiệu quả. Hiện nay các nhà sản xuất cũng đã bổ sung các mùi hương cho sản phẩm để chúng tỏa ra mùi hương dễ chịu.

Các loại lăn khử mùi này thường được sử dụng nhiều vào mùa hè. Thời gian nhiệt độ cao mồ hôi đổ nhiều. Được xem là phao cứu sinh cho những người bị hôi nách ở mức nhẹ.

Do đâu mà bà bầu bị hôi nách

Đối với những phụ nữ mang thai thì cơ thể sẽ có những thay đổi. Đó là lúc nồng độ estrogen thay đổi sẽ kích thích sự tăng tiết của tuyên mồ hôi gây mùi hôi từ bên trong. Lúc này các mẹ sẽ đi tim lăn khử mùi cho bà bầu.

Hơn nữa trong thời gian này vấn đề vệ sinh cơ thể sẽ ít được chú ý hơn. Cho nên vùng nách có thể tiết ra nhiều mồ hôi và gây mùi khó chịu hơn.

Lăn khử mùi cho bà bầu có tốt không

lăn khử mùi dành cho bà bầu có an toàn không

lăn khử mùi dành cho bà bầu có an toàn không

Hầu hết các loại lăn khử mùi chỉ có tác động ở ngoài da. Cho nên các chị em có bầu hoàn toàn có thể sử dụng lăn khử mùi mà không phải lo lắng về ảnh hưởng tới thai nhi. Điều này cũng đúng với những mẹ đang cho con bú cũng không bị tác dụng gì khi dùng lăn khử mùi cho bà bầu.

Theo các chuyên gia thì dù chỉ tác dụng ngoài da nhưng khi các bà bầu lựa chọn lăn khử mùi cũng cần chú ý. Cần cân nhắc nhằm tránh những tác dụng không tốt đến sức khỏe.

Ngoài ra, các sản phẩm lăn khử mùi đều có chứa cồn nên cũng có những ảnh hưởng đến bà bầu thôi. Ví dụ như viêm da, mẩn đỏ với những người có làn da nhạy cảm. Các hóa chất như triclosan có trong các loại lăn khử mùi có thể gây ra vấn đề sức khỏe.

Hơn nữa việc sử dụng các loại chất khử mùi có chứa nhôm trong thời gian dài cũng sẽ gây ra những triệu chứng bệnh trên cơ thể.

Dùng lăn khử mùi cho bà bầu sao cho đúng

Khi các mẹ mang bầu bị bệnh hôi nách thì đừng vội sử dụng luôn các loại lăn khử mùi nhé. Phải sử dụng một cách hợp lý, tránh lạm dụng sử dụng hằng ngày để hạn chế tác dụng phụ có thể gặp.

Tốt nhất là trước khi sử dụng lăn khử mùi cho bà bầu thì nên lắng nghe ý kiến của các chuyên da. Đặc biệt là ở bệnh viện da liễu với đội ngũ y khoa chuyên ngành.

Trên thị trường hiện nay có sản phẩm lăn khử mùi Erbaviva với thành phần 95% đạt chuẩn hữu cơ của USDA. Đây thực sự là một loại lăn khử mùi cho bà bầu với hiệu quả lên đến 12 giờ đồng hồ.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *