Lựa chọn kem tẩy lông nách loại nào an toàn tốt nhất cho da hiện nay

Việc lông nách mọc quá dày hay cứ dài ra bất tận như vậy khiến bạn cảm thấy khó chịu. Cách loại bỏ chúng bằng cách nhổ và cạo sẽ không phải là ý tưởng hay để giải quyết chúng. Lựa chọn các loại kem tẩy lông là cách tốt nhất mà lại an toàn. Nhưng để lựa chọn được kem tẩy lông nách loại nào tốt thì chưa được mọi người chú ý đến nhiều.

Trên thị trường kem tẩy lông hiện nay có rất nhiều chủng loại và xuất xứ. Không phải loại nào cũng tốt và có hiệu quả như nhau. Có một số điều lưu ý khi lựa chọn kem tẩy lông nách.

Như nào là kem tẩy lông nách tốt nhất

lựa chọn kem tẩy lông nách loại nào tốt nhất

lựa chọn kem tẩy lông nách loại nào tốt nhất

Chú ý đến thành phần

Hầu hết các loại kem tẩy lông với cơ chế giống nhau là đưa chất acid với nồng độ cao có tác động trực tiếp bề mặt da. Từ từ thấm và liên kế với protein trong cấu trúc của lông làm chúng yếu dần giảm khả năng bám trụ trên da. Rồi dần dần rụng ngay sau một khoảng thời gian nhất định.

Chất acid được tổng hợp từ nguyên liệu tự nhiên sẽ hạn chết việc gây dị ứng. Một số loại kem hiện nay được chiết xuất từ nha đam, mật ong, trà xanh,.. hãy cân nhắc và lựa chọn phù hợp với mình.

Hơn nữa các thành phần dưỡng ẩm cũng như các vitamin giúp da tươi sáng và mịn hơn cũng nên được chú ý đến khi tìm kem tẩy lông nách loại nào tốt.

Không cần thiết phải có tác dụng nhanh

Với nồng độ các chất có trong từng loại kem tẩy lông đã được quy đình rõ của cục an toàn y tế. Để một tác dụng tẩy lông của chúng phát huy hiệu là trong khoảng thời gian 10 phút. Đó là khoảng thời gian phù hợp rồi đừng có rút ngắn hơn nữa. Đi đôi với rút ngăn là nồng độ các chất sẽ tăng lên làm tăng khả năng kích ứng da.

Cho nên những lời quảng cáo của những loại kem tẩy lông với thời gian quá ngắn thì đừng tin. Đừng để tiền mất, tật mang đó không phải là điều bạn cần khi tìm kem tẩy lông nách loại nào tốt.

Lựa chọn kem tẩy lông có khả năng dưỡng trắng

Sau khi đã tẩy lông xong nếu không có những biện pháp chăm sóc da vùng nách rất dễ làm thâm đen. Khi lựa chọn các loại sản phẩm có tác dụng làm trắng da thì khác gì là 2 trong 1 đâu. Với công nghệ hiện đại hiện nay các loại kem có cả 2 tác dụng trên là điều dễ dàng.

Lựa chọn kem tẩy lông nách loại nào tốt nhất

Velvet kem tẩy lông hàng đầu

kem tẩy lông nách an toàn

kem tẩy lông nách an toàn

Với xuất xứ từ nước Nga lạnh giá nổi tiếng với khẳ năng loại bỏ lông nách trong khoảng 5 đến 10 phút. Cộng với chiết xuất từ hoa cúc tự nhiên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho da. Trong thành phần của sản phẩm còn chứa nhiều vitamin đảm bảo tốt các yêu cầu của người dùng.

Giá cho một sản phẩm là 120.000 vnđ/tuýt 100ml. Với thời gian hiểu qua được đảm bảo là 2 tuần

Kem tẩy lông cơ thể veet

Đừng cố nhìn lại khi xem kem tẩy lông nách loại nào tốt, đây là một sản phẩm hoàn toàn khác với velvet. Đầu tiên là về xuất xứ thì kem tẩy lông veet được sản xuất tại rất nhiều nước nhưng theo đánh giá tốt nhất là của Nhật.

Với thời gian tác động khá ngắn chỉ khoảng 5 phút thôi. Không những thế tính chất trà xanh có trong sản phẩm còn có tác dụng kháng khuẩn gây hại cho da. Những người có làn da khô hoặc mẫn cảm luôn lựa chọn kem tẩy lông veet. Giá thành lại khá phải chăng chỉ 70.000 vnđ/tuýt 50g

Silk Smooth Hair Removal Cream

Thuộc hãng The Face Shop lấy hoa cúc là thành phần chủ đạo. Khi đã có sản phẩm trong tay bạn chỉ cần thoa lên vùng nách sau khaong 5 phút rồi lau sạch. Không nên để quá 10 có thể không tốt cho da.

Giá khoảng 100.000 vnđ/ tuýt 50g phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh đến dân công sở.

Trên đây là 3 loại kem tẩy lông cho bạn lự chọn khi băn khoăn kem tẩy lông nách loại nào tốt nhất. Đây là phương pháp loại bỏ lông nách một cách tiết kiệm và hiệu quả được nhiều người thử. Còn bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biết với những đám lông cứng đầu chưa.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *