Chlorophyll đối với việc giảm mùi hôi cơ thể do mồ hôi

Chlorophyll hay còn gọi là chất diệp lục. Cùng một số tác dụng của chất này khi được sử dụng làm sản phẩm swisse. Sở dĩ diệp lục có màu lục vì là thành phần chính trong tế bào cây xanh. Nhằm giải quyết vấn đề chứng đổ mồ hôi nhiều ở chân tay và nách.

Chlorophyll bột diệp lục trong tự nhiên

Đơn giản dễ tìm nhưng không dễ thấy đó là lục lạp một chất hay còn gọi là một loại sắc tố màu xanh lục có trong lá cây, các loại tảo. Theo các nhà khoa học thì chlorophyll đảm nhiệm vai trò hấp thu ánh và quang hợp trong lá cây. Nhưng không phải hấp thu toàn bộ ánh sáng mặt trời mà có dải ánh sáng màu xanh lục là nó không được hấp thu.

               chlorophyll diệp luc có màu lục vì quá trình quang hợp

Tế bào cây sẽ lấy năng lượng từ ánh sáng mà nó hấp thu được để tăng cường cuộc sống cho thực vật cũng như con người.

Vì là một phần của sắc tố chlorin nên trong tự nhiên chlorophyll tồn tại ở nhiều dạng khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là chlorophyll-a, công thức hóa học là c55h70o6n4mg và có sự tương với huyết sắc tố ở máu người.

Chất chlorophyll được triết suất từ cỏ đinh lăng, lúa mạch, bạc hà, cây dâu tằm là chủ yếu.

Chlorophyll với thực vật

Chlorophyll làm tăng khả năng hấp thụ năng lượng của thực vật từ ánh sang mặt trời nhằm chuyển hóa thành các chất nuôi dưỡng được tích trữ dưới dạng đường. Quá trình này được gọi là quá trình quang hợp.

Cây xanh duy trì sự sống trên trái đất nhờ quá trình quang hợp mà sản sinh ra khí o2 và cân bằng lượng khí co2 đã thải ra

Chlorophyll đối với con người đặc biệt về khử mùi

Thật vậy chất diệp lục có khả năng giảm thiểu mùi rất hiệu quả. Cũng nhờ vậy mà nó được sản xuất để khử các mùi hơi cơ thể như hôi miệng, nách, chân.

Thuốc chlorophyll swisse ngăn đổ mồ hôi nách

Thuốc chlorophyll swisse ngăn đổ mồ hôi nách

Đối với những người bị bệnh mãn tĩnh hoặc đã điều trị lâu ngày thì chlorophyll swisse liều cao quả là một phương thuốc hữu hiệu. Với những người có mùi hôi do đại tráng hay hoạt tử da thì cũng có tác dụng.

Trong ngành công nghệ thực phẩm thì chất diệp lục cũng được xem là một yêu cầu cần có để làm cho thực phẩm có màu xanh tươi ngon hơn.

Cách sử dụng bột diệp lục là gì cần chú ý

Hiện nay trên thị trường chlorophyll đã được bào chế thành công dưới dạng viên thuốc nén. Các ta có thể mua tại các cơ sở bán thuốc uy tín.

  • Trước khi dùng thuốc có chứa chlorophyll bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi trực tiếp bác sỹ
  • Bạn nên thoa kem chống nắng hoặc các biện pháp bảo vệ khỏi ánh năng trong thời gian sử dụng thuốc này
  • Đối với người trưởng thành thì mỗi ngày nên dùng từ 1 đến 4 viên chlorophyll. Đối với trẻ em thì nên lắng nghe ý kiến của bác sỹ trước khi quyết định dùng.
  • Không nên dùng chlorophyll cho những người mắc bệnh gan, tiểu đường, ung thư, suy giảm miễn dịch, người uống rượu trong khi sử dụng thuốc.

Hiện nay chlorophyll được sử dụng phổ biến trên các nước phát triển vì những công dụng mà thuốc mang lại cũng như không có tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Dự đoán trong tương ai những sản phẩm có chứa chất diệp lục sẽ được sử dụng và tăng mức hiệu quả lên mức cao hơn nữa.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *