Bật mí cách chữa hôi nách dân gian bằng hạt tiêu hạt nhãn

Các cách chữa hôi nách dân gian luôn được biết đến cũng như được mọi người truyền tai nhau. Bởi sự thân thuộc, dễ kiếm, dễ làm của các nguyên liệu cần có để thực hiện. Hơn nữa là những phương pháp giúp người bệnh giải quyết định căn bệnh hôi nách một cách kín đáo. Mà hiệu quả lại không hề thua kém các cách chữa cũng như các chất khử mùi hiện nay. Hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Ưu điểm khi sử dụng cách chữa hôi nách dân gian

bài thuốc dân gian chữa hôi nách có hiệu quả

bài thuốc dân gian chữa hôi nách có hiệu quả

Một vài ưu điểm nổi trội của cách làm sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khử mùi hôi nách hiệu quả nhất

Hiệu quả tốt: nếu bạn sửu dụng đúng cách với quy trình đầy đủ thì hoàn toàn có thể trị bệnh hôi nách vĩnh viễn. Do tác động sâu vào trong da tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Chi phí thấp: với nguyên liệu là thảo dược khá dễ kiếm nên khá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng.

Cách làm dễ dàng: chỉ bằng một vài bước đơn giản là bạn đã làm xong cách chữa hôi nách dân gian này tài nhà rồi.

Không gây hại cho da: cho dù là làn da của bạn nhạy cảm đến đâu thì vẫn có thể hoàn toàn tin tưởng vào cách làm này. Do các nguyên liệu là những thứ rất thân thuộc, thậm trí là sử dụng hằng ngày.

Lựa chọn cách trị hôi nách dân gian

Có thể kể đến một số phương pháp như là:

  • Trị hôi nách dân gian băng cơm nóng
  • Ngăn bệnh hôi nách bằng phèn chua
  • Sử dụng gừng tươi chữa hôi nách
  • Cách chữa hôi nách dân gian với dấm gạo

Với những cách làm trên đã có thể khiến căn bệnh hôi nách được chữa khỏi rồi. Ngoài ra thì vẫn có một cách chữa khá hay bằng hạt nhãn và hạt tiêu. Bài thuốc này đã có từ rất lâu rồi nhưng vẫn chứng minh được hiệu quả của tiêng nó.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng hạt nhãn và tiêu đen

cách chữa hôi nách dân gian với hạt tiêu

cách chữa hôi nách dân gian với hạt tiêu

Hạt tiêu được chúng ta sử dụng hằng ngày trong một số món ăn để làm gia vị tăng hương vị cho nó. Lưu truyền trong dân gian, hạt tiêu còn có công dụng chũa trị các loại mụn nhọt, đau nhức chân tay, … Còn sử dụng hạt tiêu để chữa hôi nách chắc còn ít người biết đến.

Nếu chỉ dùng hạt tiêu không thôi thì chẳng có tác dụng đâu. Phải kết hợp với hạt nhãn thì sẽ trở thành một cách chữa hôi nách dân gian hiệu quả. Hạt nhãn có chứa tinh bột, chất saponin, chất béo và tanin. Đối với nhiều người hạt nhãn chỉ là đổ bỏ đi là do những tác dụng của nó chưa được phổ biến nhiều.

Khi cắn hạt nhãn ra sẽ thấy có vị hơi đắng nhưng lại tốt trong việc cầm máu khi đau dạ dày, rịt tạm vết thương do bỏng, vết thương bị ra máu, … Với cách kết hợp 2 loại hạt này bạn đã tạo cho mình 1 cách chữa hôi nách dân gian hiệu quả rồi.

Nguyên liệu cần có: 50 hạt hạt tiêu và 20 hạt nhãn

Cách thực hiện

Dùng máy xay xay nhuyễn  2 loại hạt đã chuẩn bị. Tiếp đó phải trộn thật đều chúng với nhau. Cuối cùng cho thêm nước để được hỗn hợp hơi sền sệt

Sủ dụng

Dùng hỗn hợp vừa tạo đắp lên nách khoảng 20 phút. Rồi rửa lại bằng nước sạch.

Những cách chữa hôi nách dân gian luôn là cứu cánh cho bạn khi bị hôi nách. Tuy có đem lại hiệu quả cho người dùng nhưng vẫn tồn tại đâu đó một vài nhược điểm. Chẳng hạn như điều chế mất thời gian, khi sử dụng hỗn hợp thẩm thấu khá chậm khiến người bệnh cảm thấy bất tiện.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *